การเพิ่ม relx ประสิทธิภาพการเป็นตัวแทนสำหรับกระดูกที่แข็งแรงขึ้นตามลำดับ

การบริโภคโปรตีนในปริมาณ relx ที่ดีทุกวันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพื่อรักษารัฐธรรมนูญทางร่างกายในอุดมคติ โปรตีนในอุดมคติเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างและสร้างความมั่นใจในการทำงานที่แข็งแกร่งของเซลล์อันตรายที่กำลังเผชิญกับความเครียดในปริมาณมาก โปรตีนเป็นส่วนประกอบที่ช่วยสนับสนุนกระบวนการทางชีวภาพแทบทุกประเภท การบริโภคโปรตีนจะช่วยให้เกิดขึ้นได้เช่นกันเนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญที่เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีคุณจะต้องมีชีวิตและมีสุขภาพดี นอกจากนี้โปรตีนยังเป็นองค์ประกอบหลักของการทำงานของร่างกายมากมาย พวกเขามีหน้าที่ในการรองรับน้ำหนักตัวที่หลากหลายที่ขึ้นลงและยังมีชื่อเสียงในด้านการดูแลและรักษารูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ คนจำนวนมากกินมากเกินไปเมื่อพวกเขาเอาชนะทางอารมณ์หรือมีความมั่นใจในตนเองทางโภชนาการต่ำ การกินตามอารมณ์อาจมีหลายประเด็นที่ชัดเจนซึ่งรวมถึงความนับถือตนเองที่ต่ำและปัญหาเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของร่างกาย หลายคนไม่สามารถกินมากเกินไปเมื่อมีอารมณ์บางอย่างเช่นหดหู่หรือเหงามาก

แม้ว่าจะเป็นความจริงที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่า relx ความมั่นใจในตนเองและการควบคุมตนเองเป็นคุณลักษณะสำคัญที่นำไปสู่การมีชีวิตที่มีสุขภาพดี แต่หลายคนไม่ทราบว่าคุณลักษณะเดียวกันนั้นมีความสำคัญพอ ๆ กับการทำนายดวง ในความเป็นจริงสื่อที่มีชื่อเสียงไม่กี่แห่งเคยถูกพิจารณาว่ามีความมั่นใจในตนเองที่ไม่ดีเช่นหมอ likeicalcium อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้มีบางคนยอมรับว่ามีความมั่นใจในตนเองที่ดีที่สุดอยู่ที่นั่น คุณอาจสงสัยอย่างมากที่จะให้น้ำหนักกับทฤษฎีนี้มากนัก แต่ก็มีการอ้างสิทธิ์โดยฝ่ายตรงข้ามของระบบ

ระบบที่ Michael Crichton ระบุไว้เป็นระบบที่ทรงพลังซึ่งมีความสามารถในการสอนความจริงให้กับทุกคนไม่ว่าความจริงจะยากแค่ไหนก็ตาม เครื่องมือนี้ง่ายมาก: คำถามสามข้อ คำถามได้รับคำตอบแล้วและจะมีคำตอบสามคำตอบหากดำเนินการอย่างถูกต้อง คำถามสามข้อคือ:

  1. ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน?
  2. คุณอยากเป็นอะไร?
  3. คุณกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้?

คำถามแรกต้องการว่าใช่ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน? จะต้องได้รับคำตอบ คำถามที่สองช่วยให้ผู้หาได้สำรวจองค์ประกอบของสิ่งที่คุณต้องการเป็น คำถามที่สามแสดงถึงความปรารถนาที่จะสร้างความแตกต่างในโลก ที่นี่บุคคลนั้นจะถูกขอให้แสดงรายการสิ่งที่เขาหรือเธอทำในตอนนี้ทั้งหมด relx อาจเป็นอะไรก็ได้จากสิ่งที่เราเคยประสบความสำเร็จหรือพัฒนาจากภายในในอดีตไปจนถึงสิ่งที่คน ๆ หนึ่งรู้สึกในตัวเอง เสียงสะท้อนคือการดึงเอาศักดิ์ศรีความรู้สึกถึงคุณค่าในตนเองพลังงานและความเชื่อมั่นของบุคคล

การใช้กระบวนการนี้เป็นเวลาหลายสัปดาห์อาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไปพร้อมกับความเชื่อและการรับรู้ผิด ๆ แบบเดิม ๆ ทำให้บุคคลนั้นมีการรับรู้ใหม่ว่าพวกเขาเป็นใครและเป็นอย่างไร กระบวนการนี้ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มความนับถือตนเองได้

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องอ้างถึงคำจำกัดความที่ชัดเจนของความสำเร็จสำหรับผู้ที่คิดจะเข้ารับกระบวนการ Crichton มิฉะนั้นอาจนำไปสู่ความยุ่งยากและความผิดหวัง เพื่อช่วยให้แต่ละคนมองเห็นว่าควรดำเนินการอย่างไรควรแก้ไขคำถามสามข้อที่ระบุไว้ในรายการ มีข้อเสนอแนะว่ากระบวนการ Crichton ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยแก้ไขสถานการณ์ที่อยู่ในมือและไม่ต้องถูกตัดสินและคณะลูกขุนเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ แม้ว่าผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป แต่สิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่พร้อมที่จะยอมรับกระบวนการนี้ต้องตระหนักว่าพวกเขาได้ยินคำถามเดียวกันนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ดังที่ Crichton ตั้งข้อสังเกตเมื่อคำถามได้รับการแก้ไขโดยมีจุดประสงค์ที่ชัดเจนแต่ละคนสามารถเข้าสู่กระบวนการเปิดเผยส่วนตัวได้ เปิดเผยความรู้สึกไม่สบายของพวกเขาค้นหาว่าสิ่งที่พวก relx เขาขาดหายไปอะไรที่พวกเขายังขาดอยู่บ่อยครั้งและข้อความในแง่ดีของพวกเขาคืออะไรที่ทำให้พวกเขายอมรับ? หลังจากการตรวจสอบทั่วไปแล้วบุคคลควรเข้าใจว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนและดำเนินการแก้ไข…