Short Handed Texas Holdem – 7 เคล็ดลับวิธีเล่นชวเลขอย่างถูกต้อง bk8

คุณสามารถเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นได้อย่างถูกต้องหรือไม่ถูกต้องที่คุณเลือก 7 เคล็ดลับเหล่านี้จะแสดงให้คุณเห็นว่า

ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ bk8 มีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่โป๊กเกอร์ ฉันรู้ว่าคุณเช่นฉัน จำเป็นต้องมีแผนในการเล่นเท็กซัสโฮลเด็มมือสั้นอย่างถูกต้อง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจะรักบทความนี้

ประเด็นก็คือ การเล่น Texas Holdem มือสั้นอาจเป็นเรื่องยาก แน่นอนว่ามันง่ายที่จะเรียนรู้และเล่นง่าย แต่เมื่อคุณมีผู้เล่นคนอื่นที่มีประสบการณ์น้อยกว่า มันจะยากขึ้นที่จะได้มือใหญ่ นั่นเป็นสาเหตุที่เคล็ดลับ 7 ข้อที่ฉันจะเปิดเผยให้คุณฟัง จริงๆ แล้ว เคล็ดลับเดียวที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเล่นช็อตสั้นอย่างถูกต้องคือการเพิ่มอย่างถูกต้องก่อนฟล็อป การเดิมพันหลังฟล็อปอย่างเหมาะสม และการเล่นไพ่ริเวอร์อย่างถูกต้อง

เคล็ดลับ #1 – อย่าโตเมื่อคุณเร็ว

เมื่อคุณเป็นคนแรกที่ลงมือ คุณไม่ควรเลี้ยง ผู้เล่นส่วนใหญ่ตื่นเต้นเกินไปและทำสิ่งแปลก ๆ ที่พวกเขาไม่ควรทำ เลี้ยงเมื่อเช้า ตรวจเมื่อสาย และทำหน้าที่แรกในแม่น้ำเมื่อคุณไม่มีอะไรเลย

เพียงแค่ใช้กลยุทธ์ที่มั่นคงในการเพิ่ม pre-flop และไม่เพิ่มเมื่อคุณลงมือเป็นคนแรก คุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้น นี่เป็นเพราะใครก็ตามที่คิดถึงสิ่งที่คุณมี คิดถึงสิ่งที่คุณจะมีได้ bk8 และจะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาเรียก ฝ่ายตรงข้ามของคุณอยู่ในตำแหน่งที่สะอาด

เคล็ดลับ # 2 – อย่าเพิ่มเมื่อคุณอยู่ในคนตาบอดเล็ก

ฉันมักจะสงสัยว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น เหตุใดคนตาบอดขนาดเล็กจึงถูกบังคับให้โทรหาในสถานการณ์เช่นนี้เสมอ เป็นเพราะอัตราต่อรองพอททำให้เขาต้องโทรออกน้อยมาก มันไม่คุ้มที่จะเล่นพนันกับเจ้าตัวเล็ก 2 คน เมื่อคุณต้องสู้กับ Pocket King

แน่นอนว่าคุณต้องอยู่นิ่งๆ สักหน่อย หากคุณมีพ็อกเก็ตคู่ แต่คุณจะถูกไล่ออกไม่กี่ครั้งและเมื่อคุณเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากสำหรับมือที่คุณอยู่คือที่ที่ทำเงิน

เคล็ดลับ #3 – อย่าวางมือโป๊กเกอร์เพราะมันเป็นการหย่าร้าง

คุณต้องหลีกเลี่ยงการทำนายว่าคุณมีไพ่โป๊กเกอร์ที่ชนะหรือไม่ bk8 ฉันรู้ว่านี่จะฟังดูงี่เง่า แต่ผู้เล่นหลายคนทำเช่นนี้ พวกเขาจะมีข้อสงสัยที่จู้จี้นี้ในหัวของพวกเขาว่าพวกเขามีมือที่ชนะ แต่พวกเขายังเรียกการเดิมพันเมื่อพวกเขาสามารถพับ

สิ่งที่คุณควรทำเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดีคือ เดิมพันอย่างดุดันหรือไม่ทำอะไรเลย ให้ผู้เล่นคนอื่นได้รับชิป กรณีที่คุณต้องการปกป้องมือของคุณและให้แน่ใจว่าคุณปกป้องกองชิปของคุณนั้นประสบความสำเร็จมากที่สุด

เคล็ดลับ #4 – จับได้ว่าโกหก

ผู้เล่นโป๊กเกอร์บางคนไม่ได้ถูกคัดออกเพื่อบลัฟฟ์ บางคนต้องเก่งมาก บางคนก็ตัดไม่ได้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับผู้เล่นที่ขี้โกงคือพวกเขาไม่สนใจเรื่องเงินมากเท่ากับที่พวกเขาชนะโป๊กเกอร์ bk8 หากพวกเขาสามารถข่มขู่คุณและไล่คุณออกจากคอมมิชชั่นนานก่อนที่คุณจะสามารถขโมยมือที่แท้จริงได้ พวกเขาจะชนะไม่ว่าพวกเขาจะเล่นในมืออย่างไร

เคล็ดลับ #5 – อย่ายอมแพ้

บางครั้งผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่คุณพบคือคนที่ทำให้คุณซื่อสัตย์ พวกเขาใส่ใจกับวิธีการเล่นของคุณและไม่กลัวที่จะโทรหาคุณโดยเปล่าประโยชน์เมื่อพวกเขามีมือดี เมื่อพวกเขาทำเช่นนี้ พวกเขากำลังทำคุณโปรดปรานมาก อย่ารีบเร่งที่จะเอาชนะพวกเขา พวกเขาได้รับการจัดการที่ยากลำบากและจะไม่พับทันที

เคล็ดลับ #6 – ใบหน้าโป๊กเกอร์ของคุณ

คิดเกี่ยวกับหน้าโป๊กเกอร์สักครู่ คุณจะทำตัวอย่างไรถ้าคุณมีมือที่ดีจริงๆ? แทบจะจำมือได้ทันที หนึ่งนาทีคุณไม่มีอะไรและต่อไปคุณสามารถอ่านคู่ต่อสู้ของคุณ ค้นหาสิ่งที่คู่ต่อสู้ของคุณแสดงและอย่ากลัวที่จะโทรหาพวกเขา

เคล็ดลับ #7 – คุณปล่อยให้คนอื่นไปไกลแค่ไหน

ในโลกโป๊กเกอร์ มีเรื่องตลกเกี่ยวกับผู้เล่นที่ดุดัน พวกเขาอาจรู้วิธีเล่น เล่นบลัฟเก่งมาก bk8 แต่รู้ว่าเมื่อไรควรเลิก สิ่งที่เกี่ยวกับผู้เล่นที่ดุดันคือพวกเขารู้ว่าไฟเตือนจะติดขึ้นทุกครั้งที่พวกเขามีส่วนร่วมในมือ พวกเขารู้ว่าคุณกำลังพยายามเอาเงินของพวกเขาไปหรืออย่างน้อยก็ปกป้องตัวคุณเอง บ่อยกว่านั้น พวกเขาแค่เบื่อหน่ายและตัดสินใจโทรหรือหมอบหลังจากกินแหน่สักสองสามอัน

มากกว่าสิ่งอื่นใด อยู่ที่การตัดสินใจของคุณว่าจะเล่นอย่างไร อย่างไรก็ตาม หากคุณรู้วิธีเล่นไพ่ในมือ เคล็ดลับทั้งหมดข้างต้นจะช่วยให้คุณวางแผนการเล่นโป๊กเกอร์ได้ดียิ่งขึ้น

Tips4 bk8 วิธีในการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและชนะเกมอื่น ๆ !

คุณยังใหม่กับการเล่น bk8 หรือไม่? ฉันแน่ใจว่าคุณตระหนักถึงพื้นฐานและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างรายได้จากการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ อย่างไรก็ตามฉันแน่ใจว่าคุณพลาดสิ่งสำคัญบางอย่างเมื่อคุณเข้าสู่ระดับกลางหรือระดับมืออาชีพของเกม นี่คือที่มาของเคล็ดลับฉันจะร่างวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงคุณภาพของเกม Texas Holdem ของคุณในทันทีและชนะเกมมากกว่าที่จะแพ้

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 1 รับไพ่ที่ดีกว่า

สาเหตุใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นแพ้เมื่อเล่นโป๊กเกอร์คือไพ่ไม่ดี ผู้เล่นมักจะคิดว่าเอซกระเป๋าเป็นไพ่ที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาแทบไม่พลาดการจับฉลาก อย่างไรก็ตามความจริงก็คือเอซส่วนใหญ่แพ้ในช่วงต้นเกม ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ไม่ใช่การแทงทะลุหรือประเมินราคาในมือของคุณมากเกินไป คุณต้องการลองและลงจอดการ์ดฟรีโดยใช้ตัวเชื่อมต่อตรงกลางและคู่กลาง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อเกมอยู่ในช่วงเริ่มต้น

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 2 Bluffing

Bluffing เป็นส่วนสำคัญของเกม bk8 ผู้เล่นใช้การหลอกลวงเพื่อพยายามหลอกลวงผู้เล่นคนอื่น Bluffing เป็นเรื่องของการหลอกทุกคนว่าคุณจับมือได้ดีกว่าที่คุณมีอยู่จริง Texas Holdem เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพับและผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพมีชื่อเสียงในด้านการเล่นแบบบลัฟ หากคุณทำผิดอย่างถูกต้องและในลักษณะที่ไม่มีใครสามารถเรียกคุณไปประลองได้แสดงว่าคุณได้ดึงสิ่งที่น่าอัศจรรย์ออกไปแล้ว

Texas Holdem Tips – # 3 Blind Stealing

การขโมยคนตาบอดเป็นคำที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นครั้งแรกจากชุมชนโป๊กเกอร์ นี่คือการทำมู่ลี่แล้วยกขึ้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย โดยปกติเมื่อคุณขโมยคนตาบอดคุณจะย้ายไปยังตำแหน่งในภายหลัง ฉันหวังว่าคุณจะรู้ว่าเวลาที่เหมาะสมในการดำเนินการคือเมื่อใด

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 4 บอก

หลักในการบอกต่อความสำเร็จของโป๊กเกอร์คือไพ่มือที่สี่ บอกเป็นเบาะแสภาพที่คุณได้รับจากฝ่ายตรงข้ามเมื่อคุณกำลังเล่น พวกเขาจะพยายามให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณผ่านภาษากายวิธีที่พวกเขามองที่มือหรือผ่านตา หากคุณเก่งในการอ่านผู้คนคุณสามารถเดาได้ว่าพวกเขามีไพ่อะไรเพียงแค่ดูพวกเขาดูตัวเองเล่น จำไว้ว่าใครก็ตามที่เล่นโป๊กเกอร์มีตัวบอกว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์หรือไม่

Texas Holdem Tips – # 5 การเดิมพัน

ผู้คนมักจะถูกต้อง 113 เปอร์เซ็นต์ 70 เปอร์เซ็นต์เมื่อพวกเขาทำการเดิมพันที่โต๊ะโป๊กเกอร์ นี่คือการเดิมพันที่สำคัญที่สุดเพราะหากคุณทำผิดคุณอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก bk8 นอกจากนี้ยังเป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เสียตัวด้วย พวกเขาสูญเสียเงินและเงินของหุ้นส่วนดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องไม่ทำเงินให้สูงเกินไป

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 6 All-In

นี่คือการเดิมพันที่ทรงพลังที่สุดในโป๊กเกอร์และควรใช้อย่างชาญฉลาด กับเกือบทุกคนคุณจะชนะการเดิมพันแบบออลอิน การเดิมพันนี้สามารถทำได้เมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งกว่ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ และคุณค่อนข้างมั่นใจว่าจะชนะ

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 7 บอก

การบอกเล่าของคุณคือท่าทางทางจิตใจและความคิดเห็นทางวาจาที่ผู้คนเปิดเผยข้อมูลให้คุณทราบ เมื่อคุณอ่านคำบอกของฝ่ายตรงข้ามคุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขามีไพ่อะไรไม่ว่าพวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่งหรือไม่และแม้ว่าพวกเขาจะพับก็ตาม เนื่องจากมีหลายสำรับในสำรับจึงมีคำบอกที่เป็นไปได้มากมาย

Texas Holdem Tips – # 8 Pre-flop

การเดิมพันล่วงหน้าอาจเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่สำคัญที่สุดใน Holdem คุณสามารถเล่นแบบหลวม ๆ และยังคงถือไพ่ที่ดีเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเล่นทั้งหมดผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกรู้ดีว่าการเคลื่อนไหวนี้เป็นอย่างดี เมื่อพวกเขาตาบอดและอยู่ในตำแหน่งแรก ๆ พวกเขามักจะเข้าไปทั้งหมดแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีมือก็ตาม และเมื่อพวกเขาทำเช่นนี้มันแทบไม่สำคัญว่าพวกเขามีอะไรอยู่พวกเขามักจะชนะเงินกองกลาง

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 9 Flop

ใบปัดมีความสำคัญมาก ถ้าคุณไม่โดนฟลอปคุณจะไม่ชนะเงินกองกลาง ดังนั้นหากคุณได้รับมือที่ดีจากใบปัดคุณควรทำเส้นตรงสำหรับหม้อ คุณควรระมัดระวังอย่าง bk8 มากหลังจากที่ปัดหากคุณไม่ได้อยู่ในมือ คุณควรจะออกไปตอนนี้หรือลองเพิ่มเงิน / เดิมพันจำนวนมากเพื่อให้ได้เงินกองกลาง

Texas Holdem Tips – # 10 เทิร์น

เทิร์นมีความสำคัญมากสำหรับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ของคุณ โดยทั่วไปจะเป็นตอนที่ไพ่ใบที่สี่ของฟลอปถูกพลิกกลับด้าน เนื่องจากจำนวนข้อมูลที่คุณจะได้รับจากเทิร์นนั้นค่อนข้างน้อยกว่าในฟล็อปคุณจึงสามารถและควรเดิมพันอย่างจริงจัง นอกจากนี้คุณควรเดิมพันแบบบรรยายและสื่อความหมายไม่ใช่แค่ก้าวร้าว

bk8