Tips4 bk8 วิธีในการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและชนะเกมอื่น ๆ !

คุณยังใหม่กับการเล่น bk8 หรือไม่? ฉันแน่ใจว่าคุณตระหนักถึงพื้นฐานและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างรายได้จากการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ อย่างไรก็ตามฉันแน่ใจว่าคุณพลาดสิ่งสำคัญบางอย่างเมื่อคุณเข้าสู่ระดับกลางหรือระดับมืออาชีพของเกม นี่คือที่มาของเคล็ดลับฉันจะร่างวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงคุณภาพของเกม Texas Holdem ของคุณในทันทีและชนะเกมมากกว่าที่จะแพ้

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 1 รับไพ่ที่ดีกว่า

สาเหตุใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นแพ้เมื่อเล่นโป๊กเกอร์คือไพ่ไม่ดี ผู้เล่นมักจะคิดว่าเอซกระเป๋าเป็นไพ่ที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาแทบไม่พลาดการจับฉลาก อย่างไรก็ตามความจริงก็คือเอซส่วนใหญ่แพ้ในช่วงต้นเกม ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ไม่ใช่การแทงทะลุหรือประเมินราคาในมือของคุณมากเกินไป คุณต้องการลองและลงจอดการ์ดฟรีโดยใช้ตัวเชื่อมต่อตรงกลางและคู่กลาง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อเกมอยู่ในช่วงเริ่มต้น

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 2 Bluffing

Bluffing เป็นส่วนสำคัญของเกม bk8 ผู้เล่นใช้การหลอกลวงเพื่อพยายามหลอกลวงผู้เล่นคนอื่น Bluffing เป็นเรื่องของการหลอกทุกคนว่าคุณจับมือได้ดีกว่าที่คุณมีอยู่จริง Texas Holdem เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพับและผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพมีชื่อเสียงในด้านการเล่นแบบบลัฟ หากคุณทำผิดอย่างถูกต้องและในลักษณะที่ไม่มีใครสามารถเรียกคุณไปประลองได้แสดงว่าคุณได้ดึงสิ่งที่น่าอัศจรรย์ออกไปแล้ว

Texas Holdem Tips – # 3 Blind Stealing

การขโมยคนตาบอดเป็นคำที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นครั้งแรกจากชุมชนโป๊กเกอร์ นี่คือการทำมู่ลี่แล้วยกขึ้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย โดยปกติเมื่อคุณขโมยคนตาบอดคุณจะย้ายไปยังตำแหน่งในภายหลัง ฉันหวังว่าคุณจะรู้ว่าเวลาที่เหมาะสมในการดำเนินการคือเมื่อใด

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 4 บอก

หลักในการบอกต่อความสำเร็จของโป๊กเกอร์คือไพ่มือที่สี่ บอกเป็นเบาะแสภาพที่คุณได้รับจากฝ่ายตรงข้ามเมื่อคุณกำลังเล่น พวกเขาจะพยายามให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณผ่านภาษากายวิธีที่พวกเขามองที่มือหรือผ่านตา หากคุณเก่งในการอ่านผู้คนคุณสามารถเดาได้ว่าพวกเขามีไพ่อะไรเพียงแค่ดูพวกเขาดูตัวเองเล่น จำไว้ว่าใครก็ตามที่เล่นโป๊กเกอร์มีตัวบอกว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์หรือไม่

Texas Holdem Tips – # 5 การเดิมพัน

ผู้คนมักจะถูกต้อง 113 เปอร์เซ็นต์ 70 เปอร์เซ็นต์เมื่อพวกเขาทำการเดิมพันที่โต๊ะโป๊กเกอร์ นี่คือการเดิมพันที่สำคัญที่สุดเพราะหากคุณทำผิดคุณอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก bk8 นอกจากนี้ยังเป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เสียตัวด้วย พวกเขาสูญเสียเงินและเงินของหุ้นส่วนดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องไม่ทำเงินให้สูงเกินไป

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 6 All-In

นี่คือการเดิมพันที่ทรงพลังที่สุดในโป๊กเกอร์และควรใช้อย่างชาญฉลาด กับเกือบทุกคนคุณจะชนะการเดิมพันแบบออลอิน การเดิมพันนี้สามารถทำได้เมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งกว่ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ และคุณค่อนข้างมั่นใจว่าจะชนะ

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 7 บอก

การบอกเล่าของคุณคือท่าทางทางจิตใจและความคิดเห็นทางวาจาที่ผู้คนเปิดเผยข้อมูลให้คุณทราบ เมื่อคุณอ่านคำบอกของฝ่ายตรงข้ามคุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขามีไพ่อะไรไม่ว่าพวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่งหรือไม่และแม้ว่าพวกเขาจะพับก็ตาม เนื่องจากมีหลายสำรับในสำรับจึงมีคำบอกที่เป็นไปได้มากมาย

Texas Holdem Tips – # 8 Pre-flop

การเดิมพันล่วงหน้าอาจเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่สำคัญที่สุดใน Holdem คุณสามารถเล่นแบบหลวม ๆ และยังคงถือไพ่ที่ดีเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเล่นทั้งหมดผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกรู้ดีว่าการเคลื่อนไหวนี้เป็นอย่างดี เมื่อพวกเขาตาบอดและอยู่ในตำแหน่งแรก ๆ พวกเขามักจะเข้าไปทั้งหมดแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีมือก็ตาม และเมื่อพวกเขาทำเช่นนี้มันแทบไม่สำคัญว่าพวกเขามีอะไรอยู่พวกเขามักจะชนะเงินกองกลาง

เคล็ดลับ Texas Holdem – # 9 Flop

ใบปัดมีความสำคัญมาก ถ้าคุณไม่โดนฟลอปคุณจะไม่ชนะเงินกองกลาง ดังนั้นหากคุณได้รับมือที่ดีจากใบปัดคุณควรทำเส้นตรงสำหรับหม้อ คุณควรระมัดระวังอย่าง bk8 มากหลังจากที่ปัดหากคุณไม่ได้อยู่ในมือ คุณควรจะออกไปตอนนี้หรือลองเพิ่มเงิน / เดิมพันจำนวนมากเพื่อให้ได้เงินกองกลาง

Texas Holdem Tips – # 10 เทิร์น

เทิร์นมีความสำคัญมากสำหรับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ของคุณ โดยทั่วไปจะเป็นตอนที่ไพ่ใบที่สี่ของฟลอปถูกพลิกกลับด้าน เนื่องจากจำนวนข้อมูลที่คุณจะได้รับจากเทิร์นนั้นค่อนข้างน้อยกว่าในฟล็อปคุณจึงสามารถและควรเดิมพันอย่างจริงจัง นอกจากนี้คุณควรเดิมพันแบบบรรยายและสื่อความหมายไม่ใช่แค่ก้าวร้าว

bk8