วิธีเล่น 188bet เกมโป๊กเกอร์ทางเลือกของเจ้ามือ

หากการเล่น 188bet เป็นถ้วยชาของคุณคุณรู้อยู่แล้วว่าการรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนสำหรับ Dealer’s Choice ให้ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นเป็นชั่วโมงต่อชั่วโมง โป๊กเกอร์ Dealer’s Choice นำเสนอเกมที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากมายพร้อมความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เกมดังกล่าวเกมหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งในเกมโปรดของฉันเรียกว่า “Splits” หรือ “Hit the Number”

กฎและการเล่นเกมสำหรับ Splits นั้นง่ายมากที่จะปฏิบัติตาม ในการเริ่มเกมจะมีการเลือกหมายเลขเป้าหมายแบบสุ่มสองหมายเลขโดยวัตถุจะได้รับคะแนนรวมใกล้เคียงกับหรือเท่ากับหนึ่งในสองหมายเลขที่เลือก ตัวเลือกหมายเลขเป้าหมายที่พบบ่อยสำหรับ Splits ได้แก่ 7 – 27, 5 1/2 – 21 หรือ 13 – 33 ในแต่ละตัวอย่างนี้มีความแตกต่างอย่างน้อย 15 จุดและหนึ่งในชุดสามารถใช้ได้กับตัวเลขครึ่งตัว 188bet นี่เป็นสาเหตุสองประการ ประการแรก Splits คือเกมโป๊กเกอร์แบบแบ่งหม้อซึ่งการชนะจะถูกแบ่งระหว่างผู้เล่นอย่างน้อยสองคน ตัวอย่างเช่นใน 13 – 33 เมื่อจบเกมนักพนันที่อยู่ใกล้ 13 แต้มและใกล้ที่สุด 33 แต้มแบ่งเงินกองกลางลงตรงกลาง ประการที่สองไพ่หน้าทั้งหมดมีค่าเพียงครึ่งเดียว เอซมีค่า 1 หรือ 11 แต้มขึ้นอยู่กับวิธีการเล่น (มูลค่าที่กำหนดให้กับการ์ดจะขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณกำลังเล่นอยู่)

การแยกจะถูกแจกแจงเหมือนสตั๊ด 5 การ์ดที่มีความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่ง เกมยังไม่ใกล้จะจบลงหลังจากที่ผู้เล่นแต่ละคนมีไพ่ห้าใบ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะจั่วไพ่ได้มากเท่าที่ต้องการแม้ว่าเขาจะเลือกที่จะไม่จับฉลากในรอบก่อนหน้าก็ตาม เพื่ออธิบายว่าหลังจากจ่ายเงินล่วงหน้าแล้วเจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นแต่ละคนสองใบในการหมุนตามเข็มนาฬิกาปกติโดยคว่ำหน้าลงหนึ่งใบและหงายหน้าขึ้นหนึ่งใบ เพื่อประโยชน์ในการเดิมพันหลังจากแต่ละรอบผู้เล่นที่มีคะแนนรวมสูงสุดที่แสดงบนกระดานจะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบการเดิมพัน หลังจากการเดิมพันรอบหนึ่งเจ้ามือ (อีกครั้งในการหมุนตามเข็มนาฬิกา) ถามทุกคนว่าต้องการไพ่ใบอื่นหรือไม่ หากเมื่อใดก็ตามที่คะแนนรวมของคุณตรงกับจำนวนคะแนนที่ต้องการสำหรับเกม Splits นั้น ๆ อย่าจั่วไพ่อีกต่อไปเนื่องจากคุณรับประกันครึ่งหนึ่งของเงินกองกลางแล้ว ผู้เล่นสามารถส่งต่อการจั่วการ์ดได้ตลอดเวลาจากนั้นกลับมาวาดในเทิร์นถัดไปหากต้องการ บางครั้งนักพนันจะทำเช่นนี้เพื่อเพิ่มขนาดเงินกองกลางหากเขาถูกล็อคไว้แล้วครึ่งหนึ่งของเงินรางวัลและไม่ได้ตั้งเป้าที่จะชนะครึ่งหนึ่งของเงินกองกลาง

หลังจากการจั่วไพ่แต่ละ 188bet รอบการเดิมพันจะเริ่มขึ้น เมื่อไม่มีใครต้องการที่จะจั่วไพ่อีกต่อไปมีการเดิมพันรอบสุดท้ายแล้วมือก็จะจบลง ผู้เล่นสองคนที่ใกล้เคียงกับหมายเลข Splits ที่เลือกสองคนที่มีคะแนนรวมของตัวเองมากที่สุดคือผู้ชนะ ดังนั้นหากคุณกำลังเล่น 13 – 33 และคุณมี 13 แต้มบนจมูกคุณจะแบ่งเงินที่ชนะออกโดยแต้มที่ใกล้เคียงที่สุดถึง 33 แต้มเนื่องจากเป็นตัวเลขเป้าหมายของคุณ และในทางกลับกัน. หากคุณมี 33 แต้มบนจมูกคุณจะชนะครึ่งหนึ่ง จริงๆแล้วมันเป็นกฎง่ายๆ แต่ต้องมีการค้นหาหมายเลขเป้าหมายก่อนที่คุณจะสามารถแบ่งเงินที่ได้มาด้วยหมายเลขที่ใกล้เคียงที่สุด

เป็นไปได้ที่จะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยกับเกม Splits บางเกมเช่นรูปแบบการแบ่งลูกเต๋าของเกม ในรูปแบบนี้หลังจากที่คุณเลือกหมายเลขเป้าหมายของคุณแล้วคุณจะต้องทอยลูกเต๋าให้สำเร็จโดยใช้ลูกเต๋าสองลูกเพื่อให้ใกล้เคียงกับตัวเลขเป้าหมายนั้นมากที่สุด การจ่ายเงินคือ 2 ต่อ 1 โดยข้อได้เปรียบสำหรับการเลือกจำนวนเป้าหมายที่มากกว่า อีกครั้งการมองหาหมายเลขเป้าหมายก่อนที่จะเลือกคะแนนของคุณสามารถช่วยในการเลือกหมายเลขเป้าหมายที่ดีสำหรับ Splits

หลังจากที่คุณเลือกหมายเลขสปริทของคุณและทอยลูกเต๋าแล้วคุณให้แต้มแต่ละแต้มเป็นครึ่งหนึ่งของลูกเต๋าจากนั้นตัวเลขทั้งหมดบนลูกเต๋าของคุณจะรวมกันเป็นศูนย์ที่ใกล้ที่สุด ในขณะที่นักกีฬาหมุนตัวเขาไม่ได้สร้างจุดแยกใหม่สำหรับแต่ละหมายเลขเขาเพียงแค่ย้ายจุดภายในจุด สิ่งที่อยู่นอกประเด็นนั้นอยู่นอกพื้นที่เล่นเกม ผู้เล่นที่มีทักษะหลายคนจะนับหนึ่งในเจ็ดเป็นส่วนหนึ่งของการแยกในเกมนี้ แต่หากมีการหมุนเจ็ดในม้วนแรกและมีหมายเลขอื่นที่ไม่ใช่เจ็ดขึ้นมาในม้วนถัดไปหมายเลขนั้นจะกลายเป็นหมายเลขเป้าหมายใหม่ ดังนั้นจึงมีกลยุทธ์ไม่น้อยที่ใช้ในการกำหนดจุดแยกที่ดีที่สุดและค่าคะแนนที่แท้จริง

นักกีฬาชี้จุดของ 188bet เขาเมื่อใดก็ตามที่เขาหมุนหมายเลขจุดใด ๆ ภายในหมายเลขเป้าหมาย…